ALASKA xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự tín nhiệm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng đã dành cho ALASKA trong suốt thời gian qua. ALASKA hy vọng đóng góp được một phần nhỏ bé vào sự thành công cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của Quý khách hàng.

Niềm tin, sự yêu mến của Quý khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất đối với ALASKA trong quá trình hình thành, phát triển và vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành điện lạnh – điện gia dụng Việt Nam.

Để đáp lại tấm thịnh tình này, ALASKA cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của Quý khách hàng. ALASKA sẽ không ngừng áp dụng công nghệ hiện đại, xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn nữa nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý nhất.

ALASKA cũng cam kết mỗi sản phẩm mang thương hiệu ALASKA dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam đều có sự đồng nhất về chất lượng và dịch vụ hậu mãi. ALASKA đã thiết lập mạng lưới phân phối và bảo hành trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho Quý khách hàng giao dịch. Sản phẩm của ALASKA hiện diện ở đâu, hệ thống bảo hành bảo trì của ALASKA sẽ xuất hiện ở đó.

Hãy đến với ALASKA, chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với các dịch vụ kỹ thuật tốt nhất, dịch vụ bảo hành bảo trì tối ưu và giá thành hợp lý nhất.

Close Menu
×

Cart